กลับมาเดินที่ Rainhill อีกครั้ง พอเดินผ่านหน้าร้านจำต้องโดนดึงดูดเข้าไปเพราะพนักงานที่ยืนอยู่หน้าร้าน คอยมาเชิญชวนและแนะนำลูกค้าให้เข้าไปลองชิมอูด้งอันแสนอร่อย ชอบพนักงานแบบนี้ค่ะ เลยเข้าไปอุดหนุนเค้าซักหน่อยรสชาต : วันนี้ตั้งใจจะลองเทมปุระล้วนๆค่ะ เลยเลือกที่จะสั่งอูด้งให้ธรรมดาที่สุด และจัดหนักที่เทปุระค่ะ ไปเข้าคิวสั่งเส้น รับชาม ตั้งหน้าตั้งตาให้ถึงเค้าเตอร์เทปุระซักที อิอิ ถ้าเราเลือกเทมปุระหลายอย่าง เค้าจะใส่ชามแยกมาให้เรานะคะ ตอนที่ไปถึงเค้ากำลังจะทอดเทมปุระผักรวมอยู่พอดีเลยค่ะ เลยรอให้เค้าทอดใหม่ๆดีกว่า จะได้กรอบๆร้อนๆค่ะ เพราะตอนที่ไปถึงเทมปุระหมดเกือบทุกอย่างเลย ชอบเทมปุระที่นี่เพราะเค้าทอดกันใหม่ๆ ชิ้นไหนแห้งๆเหี่ยว
รสชาต : วันนี้ตั้งใจจะลองเทมปุระล้วนๆค่ะ เลยเลือกที่จะสั่งอูด้งให้ธรรมดาที่สุด และจัดหนักที่เทปุระค่ะ ไปเข้าคิวสั่งเส้น รับชาม ตั้งหน้าตั้งตาให้ถึงเค้าเตอร์เทปุระซักที อิอิ ถ้าเราเลือกเทมปุระหลายอย่าง เค้าจะใส่ชามแยกมาให้เรานะคะ ตอนที่ไปถึงเค้ากำลังจะทอดเทมปุระผักรวมอยู่พอดีเลยค่ะ เลยรอให้เค้าทอดใหม่ๆดีกว่า จะได้กรอบๆร้อนๆค่ะ เพราะตอนที่ไปถึงเทมปุระหมดเกือบทุกอย่างเลย ชอบเทมปุระที่นี่เพราะเค้าทอดกันใหม่ๆ ชิ้นไหนแห้งๆเหี่ยวๆแล้วเค้าจะเก็บออกไปค่ะ ทำให้ตัวเทมปุระกรอบและสด ไม่เหม็นหืนค่ะ
พนักงาน : ทุกคนตั้งหน้าตั้งตาทำงานกัน ขยันขันแข็งมากค่ะ คอยแนะนำลูกค้าใหม่ทุกจุดให้บริการ ไม่เข้าใจอะไรตรงไหนสอบถามพนักงานได้ทุกคนนะคะ
บรรยากาศ : ด้วยความที่พนักงานขยันขันแข็งและมีจำนวนเยอะมากกกก ทำให้เวลาลูกค้าเข้าร้านหรือเดินออกแต่ละครั้ง จะมีเสียงทักทายและขอบคุณดังคึกคักมากค่ะ ได้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆ
฿160 (มื้อเย็น)