ลงมาเดินดูเทศกาลผลไม้ที่ซีคอนด้านล่าง มีร้านมาขายผลไม้เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้สด ผลไม้แห้ง ผลไม้แปรรูป เดินผ่านบูธนึงคนมุงเต็มไปหมด มองเข้าไปก้อไม่เหนมีขายอะไรเรย เดินวนผ่านมาอีกรอบถึงจะเห็นว่าขายสาลี่ นึ่งกันมาร้อนๆ ตัดแบ่งใส่ถุงกันให้เห็น สาลี่ที่นี่หนักเครื่องมาก ไม่ได้ใส่แต่กลิ่นเหมือนร้านอื่นๆ ส่วนหน้านั้นเเร้วเเต่ว่ารอบไหนนึ่งอะไรขึ้นมา รอบนึงจะมาแค่ 4 ถาด แร้วแต่ดวงค่ะ ถ้าอยากเลือกแบบเต็มๆ ก้อไปซื้อกันได้ที่ร้านสาลี่แม่จรูญ ร้านจะอยู่ที่ตลาดบางน้ำผึ้ง ไว้จะไปเก็บบรรยากาศมาฝากนะมาดูสาลี่ที่ขึ้นมารอบที่เราไปซื้อ (ขอบอกว่ารอนานมาก ไม่ต่ำกว่าครึ่งชม.)ได้มา 4 หน้า ข้าวโพด ฟักทอง มะพร้าวน้ำหอมใบเตย เผือกแป้งของเเต่ละหน้าไม่ต่

แป้งของเเต่ละหน้าไม่ต่างกันเท่าไหร่ นุ่ม หอม เนื้อฟูกำลังดี ตอนซื้อแม่ค้าย้ำมากว่าให้เอาเข้าตู้เย็นจะอยู่ได้ 1 อาทิตย์ ถ้าไม่เข้าจะอยู่ได้เเค่วันเดียว ตอนเอาออกมา "ห้ามเวฟเด็ดขาด"

ราคา 35 บาท 3 อัน 100