2013-10-23
ห่างหายไปนานกับการรีวิวร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ วันนี้ได้โอกาศเหมาะแวะมาแถวๆพระราม3 เลยขอมารีวิวร้านบุฟฟ่ต์ Miyabi Grill สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ซะหน่อย เดินผ่านหลายรอบแล้วเห็นอาหารใหม่ๆมาเยอะเลย ยังไม่ได้ลองซะที สำหรับสาขานี้ร้านอยู่ที่ชั้น 6 โซนร้านอาหาร เวลาเปิดปิด ตามเวลาห้างครับ สำหรับ Miyabi Grill ราคาบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้ (ตุลา56) ปกติคนละ 369 บาท(เนต) ถ้ามีบัตรสมาชิก เหลือ 333 บาท(เนต) **ถ้าสั่งเพิ่มชุดพรี่เมี่ยม จะเพิ่มอีก 99 บาท รวมแล้วเป็น 468 บาท(เนต) ถ้ามีบัตรสมาชิก จะเป็น 422 บาท มากินคร่าวนี้ผมสั่งแบบรวมชุด Premium ด้วยครับ เพราะชอบหลายๆเมนูในนี้ ดังเช่นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ แซลมอน ต้
จริงๆพวกอาหารทานเล่นมีอีกหลายอย่าง แต่ไม่ไหวแล้ว อิ่มแน่นมาก ไม่งั้นจะสั่ง เกี้ยวซ่า ทาโกะยากิ และอีกหลายๆอย่างมากินอีก
การบริการของพนักงาน ผมโอเคนะ ผมไปทานวันธรรมดาช่วงบ่าย3โมง คนในร้านก็มีอยู่แล้วประมาณ 50% ของทั้งร้าน แต่พนักงานก็บริการ เรียกสั่งอาหาร-เสิร์ฟอาหารได้เร็วดี มีพลาดอยู่นิดหน่อย (เสิร์ฟผิดโต๊ะ เอาอาหารของโต๊ะอื่น จะมาเสิร์ฟโต๊ะเรา) แต่โดยรวมโอเคอยู่ครับ
จะมีคอมเม้นต์หน่อยก็ตรง น้ำชาเขียว, ชาจีนเย็น ผมว่ารสจืดและอ่อนไปหน่อยนะ อยากให้เข้มข้นและมีรสชาติมากกว่านี้ แก้วแรกสั่งชาจีนเย็น มาแบบจืดมาก แก้วต่อไปเลยต้องสั่งโค้กมาแทน