2013-01-15
อีกครั้ง ที่บ้านชอบกำลังชอบร้านนี้ วันนี้ไปวันทำงานตอนกลางวันร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ของห้าง ถ้าไปตอนเย็น หรือเสาร์อาหทิตย์ ก็ต้องรอคิวหน่อยคะเมนูที่นี่เค้าเยอะนะคะ เนื้อ หมูไก่ ปลา มามีหมด แล้วแต่ละอย่างก็มีหลากหลายรูปแบบวันนี้เราสั่งสเต็กเนื้อโคขุน สุกปานกลาง ตัวเนือนุ่มกินง่ายอยู่คะ แล้วก็หอมพริกไทยไอ้น้ำที่เค้าให้มาก็อร่อยดีคะ จิ้มกับเนื้อก็อร่อยหลายหมูพริกไทย จานนี้ไม่ได้ลองคะ แต่ พ่อบอกว่าอร่อยดีหมูไม่เหนียว จานหลักผ่าน มาที่จานหลักรอง ผักขมอบชีส อร่อยใส่พริกไทยเกลือหน่อย แล้วข้างบนมันก็ไหม้นิดนิดด้วยซุปเห็ด น้ำข้นดีคะไม่แป้งมาก แล้วตัวเห็ดเค้าก็ให้มาเยอะอยู่ ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะเป็นสเต็กที่ราคาคุ้มคะ ราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพดีเลย