2011-10-13
วันนี้พามาทานอาหารอร่อย พร้อมชมบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาและสะพานพระราม 8 ที่ร้านกินลมชมสะพานคะ บรรยากาศยามเย็นคะ ร้านจะตกแต่งเป็นทรงคล้ายๆ เรือนไทยเเบบคลาสสิคโทนขาวละมุน มีโซนที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งต้องโทรมาจองล่วงหน้า เพราะใครๆ ก็อยากจะมากินลมชมสะพานที่นี่กันทั้งนั้น มาดูอาหารกันบ้างดีกว่า..ที่นี่เมนูขึ้นชื่อก็เป็นพวกอาหารทะเลคะเราสั่งกุ้งทอดกระเทียม..อันนี้อร่อยดี นอกจากจะทอดกระเทียมเเล้วยังมีพริกปนมาอีกนิดหน่อย เนื้อกุ้งนุ่มหวาน รสชาดใช้ได้เลยจานต่อมากุ้งสลัดครีม..จานนี้ไม่ปลื้มเท่าไหร่ น้ำสลัดไม่อร่อยเลย ส่วนผลไม้ที่ใส่มาส่วนใหญ่เป็นเเคนตาลูปด้วย เลยไม่ปลื้มนัก ทะเลเผารวมมิตร..มีปู ปลาหมึก กุ้ง หอยเเครง หอ
บรรยากาศยามเย็นคะ
ราคา..ค่อนข้างแพงไปหน่อยคะ ทานกัน 3 คน ตกคนละ 500 (มีค่าเครื่องดื่มนิดหน่อยคะ )
การบริการ..ปานกลางคะ ส่วนอาหารก็รอราวๆ 20 นาที ก็ได้ทานจานเเรกแล้วหล่ะ