2016-05-26
ร้าน Besto เป็นร้านในเครือเดียวกับร้าน The Best RA ที่อยู่ด้านหน้าตรงหมู่บ้านอมรชัย 5แถวหมู่บ้านอมรชัย 5 มีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่อีกร้านนึง ปกติก็กินร้านนั้น คราวนี้แวะมาลองร้านนี้ดูบ้างเมนูก็เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปนะ มีโรล ซูชิ ซาชิมิ อาหารเซ็ต ฯลฯหน้านี้เป็นเมนูโรลต่าง ๆ ราคาดีงามไม่แพง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพราะไปทานนานแล้วค่ะ 55)สั่งอาหารเรียบร้อย ระหว่างรอเริ่มทำการสำรวจร้านในร้านตกแต่งด้วยสารพัดกันพล่า โมเดลหุ่นกันดั้มเพียบบบบบ ของสะสมเจ้าของร้านแน่เลยเครื่องดื่มเราเลือกชาเขียวร้อนสั่งอาหารไปเป็นพวกเซ็ตข้าวก็มีซุปมิโสะมาด้วย รสชาติมาตรฐานทั่วไป ไม่จืดไม่เค็มข้าวหน้าปลาซาบะย่างซีอิ๊วของเพื่อน ชามไม่ใหญ่มากแต่ปลาก็ชิ้
ชาเขียวร้อน
Salmon Kura don
California Roll
Roll
สลัดผัก
ปล.รีวิวนี้ไปทานนานแล้ว ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง แหะๆ