2011-07-22 51 วิว
ระหว่างรอเพื่อนเดินผ่านร้านอืมม... มิวค์ เลยแวะเข้ามาทานที่ร้านครับที่ร้านเป็นร้านน่ารักๆ มีที่นั่งเล็กๆประมาณ 2-3 โต๊ะเห็นจะได้ สไตล์การตกแต่งคล้ายที่นั่งในฟาร์มนมแห่งหนึ่งที่ผมเคยไป ชอบตรงโต๊ะที่เอาถังนมมาเป็นฐานของโต๊ะได้ฟิวส์เหมือนอยู่ในฟาร์มครับ วันนั้นสั่งไอติมนมมากินถ้วยนึง รสออกหวานหน่อยๆหอมกลิ่นนมมากราคาถ้วยนึงใกล้ก้อไม่แพงเท่าไหร่ อืมมม...ลืมถ่ายมาให้ดู เพราะเผลอตักกินเข้าไปแล้วเลยถ่ายไม่ได้ (-.-)! อืมที่ร้านยังมีขายพวกโยเกิร์ต นมอัดเม็ดด้วยนะ สนใจก้อไปซื้อกันได้อ๋อสุดท้ายแล้ว ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยน้าน รู้สึกจะชิงโชคไปที่ฟาร์มโชคชัยล่ะมั่ง ใครที่สนใจก้อรีบๆกันหน่อยล่ะกานเดี๋ยวมันจะหมดเขตซะก่อน
  • ไอศกรีมนมสดๆ