มีหลายๆคนบอกว่ามีร้านอุด้งชื่อดังมาเปิดที่ Rainhill Community Mall และเห้นหลายคนก็มาทานกันบ่อยๆเราเลยต้องเดินทางมาพิสูจน์ด้วยตนเอง ว่าอร่อยจริงรึป่าว วันนี้มาถึงคนเข้าแถวแน่นร้านเลย คงบอกได้ถึงระดับความดังของร้านนี้เมนูแนะนำ เราสั่งวากาเมะอุด้ง ราดหน้าแกงกะหรี่ เนื่องจากไม่ค่อยได้หาทานบ่อยๆ เลยต้องมาลองชิมดู วิธีการซื้อต้องเดินต่อแถวเพิ่อเลือกเส้นและนำซุปว่าอยากได้แบบไหน ก็เป็นการเลือกอาหารเก๋ๆดีค่ะ เนื้อแกงกะหรี่อร่อยดีแต่ไม่หอมมากเท่าที่คิดเอาไว้ ชามที่ให้มาใหญ่มากๆ แต่ด้วยความที่เสียดายเงินเลยทานให้หมด โดยรวมแล้วประทับใจกับการตกแต่งร้าน ออกแนวญี่ปุ่นมากๆ ถ้าใครคิดจะไปต้องระวังประตูนะคะ เราว่าเค้าติดตั้งประตูแป

เมนูแนะนำ เราสั่งวากาเมะอุด้ง ราดหน้าแกงกะหรี่ เนื่องจากไม่ค่อยได้หาทานบ่อยๆ เลยต้องมาลองชิมดู วิธีการซื้อต้องเดินต่อแถวเพิ่อเลือกเส้นและนำซุปว่าอยากได้แบบไหน ก็เป็นการเลือกอาหารเก๋ๆดีค่ะ เนื้อแกงกะหรี่อร่อยดีแต่ไม่หอมมากเท่าที่คิดเอาไว้ ชามที่ให้มาใหญ่มากๆ แต่ด้วยความที่เสียดายเงินเลยทานให้หมด โดยรวมแล้วประทับใจกับการตกแต่งร้าน ออกแนวญี่ปุ่นมากๆ ถ้าใครคิดจะไปต้องระวังประตูนะคะ เราว่าเค้าติดตั้งประตูแปลกๆ กลัวว่าจะเกิดอันตรายแก่ลูกค้าได้ค่ะ แต่ก็มีคนยืนรอต้อนรับบริการตั้งแต่หน้าประตูแล้วค่ะ