วันนี้มาร้านนี้ซะค่ำเลยเพราะต้องรอเลิกงานแล้วรวมตัวกันก่อน55555 ร้านก็คนไม่แน่นเหมือนร้านเปียอู๋ต้นทางแต่ก็มีลูกค้าขาประจำมาทานอยู่เรื่อยๆ ร้านอยู่บางนา-ตราดกม.6 เข้าซอย 200 เมตรอยู่ด้านซ้ายค่ะเมนูขาประจำต้องปูม้านึ่งตัวโต 3 ตัว1โลค่ะ มาใหญ่สดมาก ไม่มีกลิ่นให้กวนใจเลย เนื้อแน่นด้วยค่ะ นจ้ำจิ้มแซบมาก 3 รสเลยน้ำพริกไข่ปูกับผักชามโตที่ผักมาอย่างหลากหลาย ทานกับข้างสวยร้อนๆอร่อยค่ะของเจ้าตัวเล็กเป็นกุ้งชุบแป้งทอดจานนี้ 180 อาจดูแพงแต่ถ้าดูขนาดของตัวกุ้งจะบอกว่าไม่แพงค่ะ กุ้งสดๆหวานๆแชบ๊วยตัวใหญ่ น่าทานมากค่ะ ที่จะตินิดคือในรูปเป็นชุดแป้งโกกิซึ่งเราชอบมากแต่พอมาจริงๆกลับชุบแป้งขนมปังมาเราเลยไม่ค่อยชอบสนนราคารวมข้าว+น้ำเปล่า

สนนราคารวมข้าว+น้ำเปล่าก็อยู่ที่เกือพันค่ะ ไม่แพงเท่าไหร่
ร้านในวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะแต่ก็มีนั่งอยู่4-5โต๊ะ ร้านแบบบ้านๆอบอุ่นสะอาด ลองแวะมาทานดูค่ะ