2014-03-30 414 วิว
แวะมาอิเกียเดินดูของแต่งบ้าน กองทัพต้องเดินด้วยท้องก็เลยต้องหาอะไรกินสักหน่อย ในอิเกียจะมีร้านขายของกินอยู่ก็เลยว่ากินตรงนี้ง่ายดีกินเสร็จจะได้เดินดูของต่อเลยหน้าร้านบาร์น้ำสั่งน้ำอัดลมมากิน 25 บาทอาหารกินเล่น เฟรนฟรายกรอบดี กรอบนอกนุ่มใน จิ้มกินกับมายองเนสลืมซอสมะเขือเทศไปเลยฮอทดอกของเราฮอทดอกก็อร่อยดีพอใช้ได้ ขนมปังนุ่มๆ แต่ที่ชอบคือเฟรนฟรายกรอบนอกนุ่มในจริงๆ ชิ้นจะใหญ่กว่าแมคกับเคเอฟซีด้วยมั้ง บรรยากาศก็นั่งสบายดีโล่งๆไม่แออัดมาก
หน้าร้าน
บาร์น้ำ