2012-03-15
ร้านราเมงขวัญใจหลายๆ คนรวมที่เอิงด้วยที่ต้องปิดร้านไปเนื่องจากประสบอุทกภัยน้ำท่วมเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ไล่ทยอยเปิดสาขาต่างๆ แล้วนะคะในที่สุดสาขาใกล้บ้านคืือ เมเจอร์รัชโยธิน ก็เปิดแล้วเลยแวะไปชิมให้หายคิดถึงซะหน่อยค่ะไปตอนเย็นหลังเลิกงานค่ะลูกค้าเยอะพอสมควร ต้องรอคิวแป๊บนึงค่ะ ไม่นานมากประมาณ 10 นาทีก็ได้โต๊ะล่ะค่ะว่าแล้วก็สั่งของโปรดเลยล่ะกันของโปรดของเอิงคือ บะหมี่เย็นทรงเครื่อง หรือ เรเมน นั่นเองค่ะตั้งแต่เปิดร้านใหม่รู้สึกเมนูนี้จะทำเร็วขึ้นนะเพราะปกติจะได้เป็นเมนูสุดท้าย ทำนานกว่าเพื่อนแต่ช่วงนี้ได้เร็วมากค่ะ ><ได้กินแล้ว ดีใจๆ ^_^อร่อยเหมือนเดิม อิิอิชิมหมี่เย็นทรงเครื่องแบบนี้มาหลายร้านแล้วไม่มีที่ไหนอร่อยเหมือนฮะจิบังเลย
ไปตอนเย็นหลังเลิกงานค่ะ
ประมาณ 10 นาทีก็ได้โต๊ะล่ะค่ะ
ว่าแล้วก็สั่งของโปรดเลยล่ะกัน
แต่ช่วงนี้ได้เร็วมากค่ะ ><
อร่อยเหมือนเดิม อิิอิ
ไม่มีที่ไหนอร่อยเหมือนฮะจิบังเลยค่ะ
คือน้ำราดเค้ารสชาิติไม่เหมือนที่อื่นอ่ะ
ที่อื่นจะจืดๆ เรียบๆ มาก
แต่ที่ฮะจิบังจะเปรี้ยวหน่อยๆ ยิ่งใส่มายองเนสแล้วยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่เลย ^^
ส่วนคุณแฟนกิน
เอ่อ.. จำชื่อไม่ได้ น่าจะชาชูเมน หรือเปล่าไม่แน่ใจ
แต่เป็นเมนูที่มีหมูชาชูเยอะๆ นั่นแหล่ะ
กลับมาเปิดแล้ว ไปอุดหนุนกันเยอะๆ เนอะ
ให้สมกับที่คิดถึงมาหลายเดือน
ตอนนี้น่าจะทยอยเปิดใกล้ครบทุกสาขาแล้วนะคะ
สรุป
บรรยากาศ : คึกคักๆ ลูกค้าเยอะมากค่ะ รอคิวกันพอสมควร
แต่ก็เป็นแนว มาไว ไปไว กันนะคะ รอคิวไม่นานค่ะ
รสชาติ : อร่อยแบบที่คุ้นเคย โดยเฉพาะเรเมน รสชาติไม่เหมือนใครจริงๆ
ความคุ้มค่า/ราคา : ราคาประหยัดค่ะ เฉลี่ยประมาณ 70 - 80 บาทค่ะ
บริการ : ร้านยุ่งมาก แต่ก็จัดการ จัดคิวดีค่ะ ไม่วุ่นวาย เพียงแต่คิวเยอะเท่านั้นค่ะ