ร้านนี้คือร้านในใจเลยค่ะถ้าอยากกินบะหมี่เกี๊ยวเป็ดย่าง จะนึกถึงร้านนี้ร้านแรก ตัวเป็ดอร่อยมากทางร้านจะหั่นให้ชิ้นหนาเต็มๆปากเลย เป็ดนุ่มไม่แห้งเลย เส้นหมี่ร้านนี้ตัวเส้นจะเล็กเหนียวนุ่ม ข้าวหน้าเป็นก็อร่อยเช่นกันค่ะ กินแล้วติดใจมาก ร้านฮะเซ้งหาไม่ยาก อยู่ติดถนนเลย ที่จอดรถเยอะค่ะ แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงจะหาที่จอดยากเพราะคนมากินเยอะ ทางที่ดีรอบเช้าหรือบ่ายจะสะดวกกว่า
2013-03-20
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • บะหมี่เกี๊ยวเป็ดย่าง