2012-06-27
ฮะเซ้ง ร่มเกล้า ทางไปสุวรรณภูมิ.....ร้านนี้อยู่ริมถนนไปทางสุวรรณภูมิจอดรถข้างๆร้านเลยค่ะ ลานใหญ่อยู่เข้าไปโต๊ะค่อนข้างเหยอะอยู่ ตอนกลางวันคนจะเหยอะค่ะเมนูที่สั่ง1. ข้าวหมูแดงหมุกรอบ 2. เป็ดตุ๋นมะนาวดอง3. บะหมี่เป็ดแห้งการบริการ เรื่อยๆ ไม่มีอะไรมาก คนรับออร์เดอร์ รับไม่ค่อยรุ้เรื่องเท่าไรรสชาติ เราว่าไม่ค่อยเท่าไร มันเลี่ยนๆ เหยอะเกิน จานใหญ่มาก ราคา ไม่ได้แพง จานใหญ่ดี บรรยากาศ ไม่สะอาด ร้อน
เมนูที่สั่ง
1. ข้าวหมูแดงหมุกรอบ