มากินกันแถวเซนจูรี่ อนุเสาวรีย์ ร้านนี้อยู่หน้าทางเข้าห้างเลยเดินมายังไงก็เห็นค่ะฮาจิบังราเมน บะหมี่หมายเลขแปดที่ใครๆก็รู้จักกันดี วันนี้จะมาแนะนำเมนูที่ดิฉันชื่นชอบและอยากบอกต่อวันนี้ที่ได้สั่งมากินนะค่ะ มีเมนูยอดฮิตประจำร้านนี้เรยสำหรับดิฉันก็คือ เรเมนขอบอกสำหรับทานที่ยังไม่เคยลองสั่งมาทานว่าให้ลองสั่งมาทานเรย เส้นราเมนเย็นๆ อร่อยดีเวลาทานกบน้ำราดที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดหน่อย กินกับ หมู กุ้ง ไข่ ที่หู่กันมาบอกตรงๆมาอร่อยสุดยอดมากเรยราคา 73 บาทมั้ง ถ้าจำไม่ผิดนะ

ราคา 73 บาทมั้ง ถ้าจำไม่ผิดนะ