2012-01-05
ร้านGreyhound Cafe เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งร้านได้คลาสสิคครับ ออกโทนสีดำ แต่ดูดีมีสไตล์ อาหารก็มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง หรืออาหารจานเดียวก็มีครับ เช่นข้าวมันไก่ ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนเลยครับว่าร้านนี้อร่อยทุกเมนูครับ เท่าที่ผมทานมาก็อร่อยหมดครับ พนักงานเสิร์ฟก็จะใส่ชุดยูนิฟอร์มของทางร้าน ดูเป็นเอกลักษณ์ดีครับ มาถึงร้านก็สั่งน้ำเปล่าแก้กระหายก่อนครับแล้วเมนูแรกที่ต้องลิ้มลอง คือ ผักโขมอบชีลไส้กรอกซอลเซจ จะบอกว่าอร่อยมากๆครับ ไส้กรอกที่อยู่ด้านบนก็หอม อร่อยมากๆ ส่วนรสชาติผักโขมก็อบได้ที รสชาติกลมกล่อม ชีสล้นชามเลยครับจานต่อไปก็พลาดไม่ได้ครับถ้าไปร้านนี้ คือ สปาเก็ตตี้คอนบีฟ เส้นสปาเก็ตตี้เบอร์ที่เล็กทีสุด เส้นเหนียวเด้งครับ เคี้ยวอร่