กลับมาอีกครั้งกับเกาเหลาเจ้าอร่อยวงเวียนใหญ่ เราชอบเกาเหลาร้านนี้มากๆ ตั้งแต่กินมาเจ้านี้คือที่หนึ่งในใจเลย ช่วงนี้อากาศหนาวขอกลับมาหาอะไรร้อนๆกินอีกครั้ง ร้านนี้คนจะซื้อกลับบ้านเยอะมากๆ และก็มีคนมากินที่ร้านตลอดเลยมาแล้วเกาเหลาพิเศษ 50 บาท ข้าวถ้วยละ 10 บาท เซี่ยงจี้ให้ชิ้นใหญ่มากๆ ราคา 50 บาทเนี่ยคุ้มสุดๆ น้ำซุปอร่อย เครื่องเยอะ สามารถจอดรถได้ริมถนนเลย ร้านนี้เราแนะนำให้มาลองกิน