ร้านในดวงใจเราอีกหนึ่งร้าน อยู่ติดถนนประชาอุทิศข้างหน้าเซเว่น ใกล้กับซอยประชาอุทิศ 93ร้านนี้ขายตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ บรรยากาศเป็นตึกแถวห้องเดียว ราคาเป็นกันเองถ้าใครสั่งเกี๊ยวกุ้งตัวโตๆ น้ำซุปอร่อยมาก ถ้าได้ข้าวเปล่ามาด้วย ยิ่งช่วยให้อิ่มนานขึ้นแผ่นป้ายราคาดูชัดเจน ราคายังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เกี๊ยวกุ้งน้ำในราคา 35 บาท กุ้งตัวใหญ่ หอมน้ำมันกา แผ่นเกี๊ยวบางจนแทบละลายในปากน้ำซุปกลมกล่อม แต่เสียตรงได้เกี๊ยวมาไม่กี่ตัว ต้องต่อบะหมี่ตามทุกครั้ง

2013-10-19
฿40 (มื้อเย็น)
  • เกี๊ยวกุ้งน้ำ