ไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านเกี๊ยวปลานายเคี้ยมที่ supreme complex ค่ะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ร้านไม่กว้างมาก ประมาณ 1 คูหา ตกแต่งคล้ายร้านก๋วยเตี๋ยวห้องแถวค่ะ หน้าร้านโล่งๆ โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ มีสองฝั่ง ดูเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณหน่อย คาดว่าคงตกแต่งให้เหมือนร้านดั้งเดิมหน้าตาเมนูสั่งเมนูแนะนำของที่นี่ เกี๊ยวรวมมิตร 80 บาท มีอะไรบ้าง ดูกันเลยของจริงมาแล้วชามใหญ่ มีเครื่องมาหลายอย่างมาก แต่กินไม่รู้ว่าอะไรคืออะไร น้ำซุปจืดมาก ไม่มีรสชาติเลย สรุปแล้วได้ความแปลกใหม่ น่าลอง แต่รสชาติเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษราคาค่อนข้างสูง ก๋วยเตี๋ยวอื่นๆก็ราคาประมาณ 60 แพงไปหน่อยสั่งเครื่องเคียงมากินเล่น กุ้งฝอยทอดกรอบ จานเล็ก 30 บาทอันนี้โอเคค่ะ ใช้กุ้งตัวเล็กดี ท
หน้าตาเมนู
ของจริงมาแล้ว

อันนี้โอเคค่ะ ใช้กุ้งตัวเล็กดี ทอดมากรอบๆ ไม่อมน้ำมัน ไม่แข็ง จานนี้ไม่แพงค่ะ 30 ได้เยอะเหมือนกัน

การบริการดีมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มพูดจาดี ใส่ใจลูกค้า เราเทน้ำปลาออกมาเยอะเกินไป ใส่อยู่ในช้อน ถือรอจะไว้ใส่ชามเพื่อน แต่ของเพื่อนรยังไม่มา พนักงานเห็นก็รีบเอาถ้วยมาให้เราทิ้งน้ำปลาโดยไม่ต้องเรียกไม่ต้องขอ ดีค่ะ

สรุป
รสชาติ : ธรรมดาค่ะ
บรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะ
การบริการ : ดีค่ะ
ราคา : แพงไปนิดสำหรับก๋วยเตี๋ยวค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • เกี๊ยวรวมมิตร