วันหยุดอีกแล้วว อยากไปหาของอร่อยๆทานครั้งนี้มาที่ Central Ladprao ร้านที่จะนำเสนอมีชื่อว่า On the table อยู่ตรงทางเข้าชั้น 1 เลยค่ะ บรรยากาศดูสบายๆ โปร่งๆ น่านั่งดี ไม่เคยมาทาน ครั้งนี้เลยจัดซะเลย ชอบใจตรงที่ได้นั่งตรงเก้าอี้โซฟาพอดี นั่งสบายมากเลยย ขวดน้ำน่ารักดี จานขาวๆ ดูสะอาดตาบรรยากาศในร้าน จะโปร่งๆ สว่างๆ จานแรกเริ่มเป็น สลัดไก่คาราเกะ ไก่จะกรอบๆๆ แต่น้ำสลัดจะน้อยไปหน่อย ผักสดมากค่ะ (ราคา 170) สปาเกตตีี้ซอสหมูชีส (ราคา 180) จานนี้เฉยๆ ปกติทั่วไปๆ แต่จานที่อร่อยโฮกๆเลย ข้าวหน้าปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่มากก ข้าวนุ่ม น้ำซอสเทริยากิหวานๆ เค้มๆกำลังดี ถูกปากมากกกค่ะ
ขวดน้ำน่ารักดี
จานขาวๆ ดูสะอาดตา
ถูกปากมากกกค่ะ
สรุแปล้ว บรรยากาศดี บริการดี อาหารอร่อย (อย่สงที่ได้ยินมานานล่ะ) เก้าอี้ก็นั่งสบาย ราคาไม่แพงมากค่ะ ประมาณ 600 กว่าบาท

2012-05-07
฿300 (มื้อเย็น)
  • ข้าวหน้าปลาแซลมอน