2013-08-18
วันนี้เรามาทานอาหารกับครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์กันคร่าวันนี้พวกเรามากันที่ร้าน เก๋าใหญ่ ซีฟู้ดร้านอยู่ไม่ไกลนะคร่า หาง่าย อยู่หลังมหาลัยเทคโนบางมดเองคร่าคนเยอะมากคร่าที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องอาหารสด อร่อย ราคาถูกคร่าคนแถวนั้นเลยมาทานกันเยอะคร่าเมนูก็มีให้เลือกเยอะแยะเลยคร่ามาเริ่มกันเลยคร่าเมนูแรก ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นคร่าต้มยำที่นี่รสจัดมากคร่า อร่อย ให้เครื่องเยอะดีคร่าเมนูต่อไปเป็น เนื่อปลาผัดพริกไทยดำเนื้อปลาสดดีคร่า ผัดกับพริกไทยดำ หอม อร่อยเลยคร่าเมนูต่อไปเป็น แขนงหมูกรอบคร่าจานอย่างโตคร่า ผักสดดี หมูกรอบก็อร่อยคร่า กรอบ นุ่มมากคร่าต่อไปเป็นส้มตำปูคร่ารสจัดมากคร่า ส้มตำเค้าอร่อยมากเลย ทานแล้ว แซบมากเลยคร่าต่อไปเป็นอาห
วันนี้พวกเรามากันที่ร้าน เก๋าใหญ่ ซีฟู้ด ร้านอยู่ไม่ไกลนะคร่า หาง่าย อยู่หลังมหาลัยเทคโนบางมดเองคร่า
คนเยอะมากคร่า
คนแถวนั้นเลยมาทานกันเยอะคร่า
มาเริ่มกันเลยคร่า
เมนูแรก ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นคร่า ต้มยำที่นี่รสจัดมากคร่า อร่อย ให้เครื่องเยอะดีคร่า
เมนูต่อไปเป็น เนื่อปลาผัดพริกไทยดำ เนื้อปลาสดดีคร่า ผัดกับพริกไทยดำ หอม อร่อยเลยคร่า
เมนูต่อไปเป็น แขนงหมูกรอบคร่า จานอย่างโตคร่า ผักสดดี หมูกรอบก็อร่อยคร่า กรอบ นุ่มมากคร่า
ต่อไปเป็นส้มตำปูคร่า รสจัดมากคร่า ส้มตำเค้าอร่อยมากเลย ทานแล้ว แซบมากเลยคร่า
ต่อไปเป็นอาหารทะเลอย่าง กุ้งเผา ของโปรดเลยคร่า กุ้งสดๆๆนำไปเผาทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด อร่อยมากคร่า
และก็ปลากระพงนึ่งมะนาว ปลากระพง สดมากคร่า เนื้อขาว นุ่มๆๆ เด่งได้เลยคร่า
อร่อยมากๆๆๆคร่า