บางทีรู้สึกเบื่อๆ อยากทานหลายๆเมนูของร้าน The pizzaแต่ไม่อยากทานพิซซ่า >.< วันนั้นเลยตัดสินใจ เข้าไปร้านลองสั่งของทานเล่นมาทานดูหลายๆเมนู อิอิเริ่มจากผักโขมอบชีส (159) ถือว่าจานนี้ผ่าน ชีสเยอะสะใจดีค่ะเมนูต่อมาคือ ลาซานญ่า (159) ไม่ชอบเลยจานนี้ ไม่ให้ผ่านรสชาติแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้ สั่งเฟรนฟราย (55) ขนมปังกระเทียมชีส(70-80)แค่นี้ก็อิ่มแปร้ ไป1 มื้อ โดยไม่ต้องสั่งพิซซ่าทานเลย ว่าแต่ราคาออกมาแพงกว่าชุดสุดคุ้ม บางชุดของเค้าอีกนะคะเนี่ย อ้อ อีกเมนูแนะนำคื่อ ซีซาร์สลัด ผักสดกรอบ อร่อยมากๆค่า

• ซีซาร์สลัด.ผักโขมอบชีส