Harajuku Café Crepe อยู่ชั้น 7 ctw ร้านตกแต่งน่ารักที่นั่งก็น่ารักเก้าตัวเล็กๆ แต่มีให้เลือกนั่งหลายตัวอยูคะ ที่ร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และเครปชนิดต่างๆคะ เยอะจนเลือกทานไม่ถูก เลยให้พนักงานเเนะนำให้ อยากทานเป็นซ็อกโกแลตกับกล้วยหอม พนักงานน่ารักคะ เเนะนำได้ถูกใจมากเป็นเมนูที่ 29 ตามในเมนู เป็นไอศครีมซ็อกโกแลต กล้วยหอมราดซอสซ็อกโกแลตทานคู่ครีมสดเเละเครปคะ ราคา 119บาทคะ สั่งแล้วก็ไปรอที่โต๊ะวันที่โต๊ะ ไม่นานพนักงานก็ยกมาเสริฟให้ วันที่เราไปทานไม่มีโต๊ะอื่นเลย มี่เราอยู่โต๊ะเดียว รสชาดนะคะ เราว่าครีมสดจืดไปหน่อยรสไม่ค่อยหวานมาก ส่วนเนื้อเครปไม่ค่อยนิ่มเท่าไร ไอศครีมซ็อกโกแลตก็ละลายเร็วไปหน่อยต้องรีบทาน กล้วยหอมมีอยู่ประมาณ1ลูก หั่นบางๆคะ ทาน2คนกำลังพอดี ถ้าใครไม่ชอบทานหวานมากเกินไปน่าจะชอบนะคะ