2013-04-12
งานสัปดาห์หนังสือพึ่งหมดไป แต่เชื่อมั้ยคะว่า ความอร่อยของเครปยังคงติดตรึงใจอยู่ทุกวันนี้ เวลาไปงานหนังสือเราจะมุ่งตรงไปที่ศูนย์อาหารก่อนเลย เพราะอะไรหรอคะ เพราะที่นี่มีเครปไอศครีมสุดอร่อย ที่ใครมาทานอาหารที่นี่เป็นต้องตบท้ายด้วยเครปเจ้านี้โดยเฉพาะ เครปเย็นร้านนี้เปิดให้บริการทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นช่วงจัดงานเสมอไป สามารถแวะเวียนเข้ามาที่ศูนย์อาหาร ร้านที่สาม ของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้เสมอ แค่ขึ้น MRT ลงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ก็ถึงแล้วเครปร้านนี้มีลูกค้าเข้ามาซื้อตลอด แม้ว่าร้านข้างๆจะขายไอศครีมวาฟเฟิลแต่ก็ไม่มีลูกค้าแน่นเหมือนอย่างร้านนี้แสดงว่าของเค้าอร่อยจริง ก่อนอื่นเราต้องไปแลกคูปองจากทางศูนย์อาหารให้เรียบร้อย
แสดงว่าของเค้าอร่อยจริง ก่อนอื่นเราต้องไปแลกคูปองจากทางศูนย์อาหารให้เรียบร้อย วันที่ไปทานคนเยอะมากๆ เพราะเป็นช่วงเทศการสัปดาห์หนังสือ โชคดีโซนหน้าร้านยังพอมีที่ว่างอยู่บ้าง เลยรีบจองที่แล้วเดินไปสั่งเครปอย่างไม่รีรอ ถ้าใครงงๆไม่รู้ว่าจะสั่งอะไร หน้าร้านมีเมนูให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะป็นเครปกับไอศครีม เครปกับโอริโอ้ เครปกับกล้วยหอม และอีกหลายหน้าตาน่าทานมากมาย คนรักครีมสดสามารถสั่งเพิ่มได้ บวกแค่ 15 บาทเท่านั้น ถ้ายังไม่จุใจเพิ่มไอศครีมสกู๊ปละ 10 บาท มีวนิลา และ ช็อคโกแลต
เมนูนี้จัดไปเป็นมื้อว่าง นั่งพักเมื่อยฆ่าเวลาที่ราคา 110 บาทเท่านั้นเอง