2013-06-21
ช่วงนี้ที่ S&P มีเครื่องดื่มชุดทิรามิสุค่ะ ถ้าเป็นสมาชิกได้ลด 15%มีทั้งหมด 4 แบบ มีทั้งกาแฟ ร้อนเย็นและแบบช็อกโกแลตปั่น มาดูกันเลยน่ากินแค่ไหนแก้วนี้เราชอบที่สุด ทิรามิสุช็อกโกครันช์ แก้วละ 115 บาทค่ะ ยิ่งวันดีเดย์ซื้อ 1แถม 1 นี่คุ้มมากๆค่ะอร่อยเข้มข้นมากๆ เป็นช็อกโกแลตปั่นผสมผงทิรามิสุ ก็จะมีกลิ่นกาแฟจางๆ ใส่นม วิปครีม และมีโอรีโอด้วยสั่งใส่แก้วกลับบ้านก็ได้ราคาเท่ากัน แก้วนี้คือทิรามิสุไอซ์ลาเต้ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสชาติแก้วนี้ค่ะ ออกขมๆ >< ผัดไทยกุ้งสด อร่อยๆ เส้นจันท์เหนียหนึบกำลังดี กุ้ง 3 ตัวสดเนื้อเด้ง ราคา 125 (ใช้บัตรลด 50 บาทคุ้มค่ะ)เมนูใหม่ต้อนรับหน้าฝน ข้าวซอยกุ้งทอด ราคา 145 ชามใหญ่มาก กินไม่หมดเลย ต้องห่อกลับแต่พอห่อ
ใส่นม วิปครีม และมีโอรีโอด้วย
แต่พอห่อกลับก็หมดอร่อย กินที่ร้านร้อนๆ ทำใหม่ๆอร่อยมากค่ะ น้ำข้าวซอยเข้มข้น กุ้งทอดกรอบ