เดินเที่ยวถนนพรอาทิตย์กันต่อมาที่ขนมเค้ก ร้านบ้านพระอาทิตย์ค่ะ1 ในรายการเค้กขึ้นชื่อไวท์ช็อคโกแลต -ส่วนตัวว่ามันหวานนะ เฉยๆ แต่เพื่อนบอกอร่อยมากกกกกก บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก-อร่อย ครีมชีสนุ่มหอมมาก บลูเบอร์รี่มาน้อยไปหน่อยนะเนี่ย ชอบล้นๆไม่แน่ใจใช่ บราวนี่ชีสเค้กหรือเปล่า (ลืมแล้ว)-ช็อคโกแลตเข้มดี กินกับครีมชีสด้านบน หวานมันหอม ลงตัวเลย กินทีลืมความอ้วนเลยทีเดียว 555+แก้กระหายด้วยอิตาเลี่ยนโซดาก็ธรรมดานะ ก็โซดากับน้ำหวานอ่ะ ร้านบรรยากาศดีค่ะ ไปบ่ายๆหน่อยเย็นสบาย พนง.น่ารักบริการดีด้วยแต่ราคาค่อนข้างสูงอยู่
เดินเที่ยวถนนพรอาทิตย์กันต่อ
1 ในรายการเค้กขึ้นชื่อ
ชอบล้นๆ
แก้กระหายด้วยอิตาเลี่ยนโซดา
แต่ราคาค่อนข้างสูงอยู่

2012-05-05
฿200 (อาหารว่าง)
  • บราวนี่ชีสเค้ก
  • บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก