ร้านเค้ก เพิ่งเคยได้ยินชื่อค่ะ เห็นว่ามีหลายสาขา แต่มาซื้อที่สาขา The mall บางแค อยู่ชั้น G หน้าร้าน Boots^^ จะเซอไพรส์เพื่อน ด้วยเค้กแทนของขวัญ เพราะหาของขวัญยากเหลือเกิน เลยจะซื้อเค้กทั้งที ขอแบบเลิศๆนิดนึง แบบทั่วๆไปก็เบื่อแล้ว ขอเป็นเครปเค้ก สักหน่อย เครปเค้กเป็นอย่างไร ก็คือเป็นแผ่นแป้งเครปสลับชั้นกับครีมนมสด สลับไปเรื่อยๆ จนได้ความสูงเท่าเค้กแบบอื่นๆ เราก็ได้ซื้อแบบทั้งวงเลยค่ะ ทั้งวงก็ 10 ชิ้น จากปกติราคา 750 ถ้าซื้อทั้งวงราคาลดเหลือ 680 บาทเท่านั้น ตกชิ้นละ 68 บาท แล้วก็จะมี Dip สตอเบอรี่มาให้ทั้งหมด 10 กระปุกเล็กๆ ด้วยค่ะ ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยมากๆ ไม่หวานจนเกินไป ยิ่งทานคู่กับ Dip ที่ให้มา ราดลงไปบนเครปเค้ก สีสันสวยงาม น่าทานที่สุด แต่ร้านนี้ซื้อแล้วจะไม่มีที่เขียนข้อความให้บนหน้าเค้กค่ะ แต่จะมีให้เป็นแค่ป้ายข้อความปักบนเค้กเท่านั้น