2012-12-16 167 วิว
เค้กอร่อยหน้าตาหรูหราของโรงแรมดุสิต วันนี้พามาลองทิรามิซุ ด้านข้างตัวเค้กเป็นเนื้อขนมปังแน่นๆค่อนข้างแข็งแต่ด้านในและด้านบนเป็นมูสนุ่มมากๆหอมอร่อยมากค่ะ อีกชิ้นเป็นทาร์ตเลม่อนตัวทาร์ตไม่แข็งมากแถมเคลือบช็อคโกแลตด้านในด้วยราดด้วยแยมเลมอนเปรี้ยวๆหวานๆ โป๊ะด้วยเมอแรงชิ้นโตอีกหนึ่งชิ้นอร่อยถูกใจมากกกกกกก