มาปิดท้ายของหวานที่ร้านนี้กับเค้กต้นกกเคยแต่มีคนซื้อไปฝากพอดีตอนเดินไปร้านดีเด็ดเห็นร้านนี้ก็เลยตั้งใจจะมากินปิดท้าย. อยู่ห่างจากร้านโจ๊กสามย่านไปประมาณ 5 ห้องภายในร้านมีที่นั่งอยู่ประมาณ 4- 5 โต๊ะแต่ตอนเราไปเค้าไม่ได้อนุญาตให้นั่งแล้วต้องซื้อกลับอย่างเดียวเค้กที่นี่ชิ้นละ 30 บาทราคาโอเคมากค่ะตอนนี้ถ้าจะสั่งเป็น ปอนด์ต้องสั่งล่วงหน้าถ้า 1 ปอนด์ก็ราคา 180 บาทตัวเนื้อเค้กนุ่มใช้ได้แน่นพอควรแต่เราว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ รสช็อกโกแลตเข้มข้นดีส่วนลดส้มก็เปรี้ยวน ำเวลากินกินทั้งสองรสก็จะทำให้ไม่เลี่ยนดีค่ะถ้าซื้อแบบกลับบ้านสามารถหยิบช้อนบนตู้โชว์ใกล้ประตูทางออกได้นะคะ

วิธีการกิน
ซื้อกลับ