2013-07-25
วันนี้มาทานเค้กแสนอร่อยที่ร้านafter youค่ะบรรยากาศร้านafter you สาขาที่มาทานวันนี้อยู่ที่ int-intersect ถนนพระราม3ซึ่งสถานที่แวดล้อมโดยรวมถือว่าค่อยข้างเงียบๆ ยกเว้นแต่ร้านafter youที่มีลูกค้าเยอะมาก (แต่ยังน้อยกว่าสาขาอื่นๆที่เคยทานค่ะ)หากใครที่ไม่ชอบรอคิวนาน แนะนำสาขานี้นะค่ะหน้าร้านมีที่นั่งรอคิวค่ะ แต่ภายในร้านค่อนข้างคับแคบพื้นที่เดินไม่ค่อยสะดวก โต๊ะเก้าอี้แน่นเอี๊ยดโดยรวมร้านสะอาดดีค่ะ เมนูเล็กๆน้อยๆ ของทางร้านหากเลือกเมนูไหนได้แล้ว ค่อยเดินไปสั่งที่เค้าเตอร์ พร้อมจ่ายเงินก็ได้ค่ะการบริการของพนักงานสาขานี้ดีมาก ตั้งแต่พนักงานต้อนรับพนักงานรับออเดอร์พูดจาดี ให้บริการดีมากค่ะเมนูที่เลือกทานวันนี้คือ matcha mille crepe ค่ะห
โดยรวมร้านสะอาดดีค่ะ
หรือพูดง่ายๆ ก็คือ เครปเค้กชาเขียว
ราคา 110 บาท
หอมกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ชาไม่เข้มเท่าไหร่
โดยรวมแล้วก็ชอบค่ะ อร่อยดี ไม่เลี่ยน หวานปานกลางค่ะ