2012-06-13
วันนี้เป็นเค้กที่เราซื้อมากินที่ทำงานกัน ที่ตั้ง ร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอย เอกมัย 12 ถ้าเราเข้ามาในซอยเอกมัย ก็เลี้ยวขวาตรงไฟแดงแรกเลยคะ เข้าไป ประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือคะ ที่จอดรถ ที่จอดรถก็จอดใน ตึก คอนโดเลยคะ แต่เราว่าค่อนข้างจอดยาก เพราะ ที่จอดแคบ แล้วก็รถเยอะ เสา เยอะอาหาร อาหารนานาชาติ เค้ก วันนี้เราไปซซื้อเค้กกลับมากินกันนะคะ ตั้งแต่เช้าพวกเรา ก็เลือกเค้กกันในเวบว่าจะเอาอะไรดี เค้กที่นี่เรายกใ้ห้เป็นที่ 1 ในเรื่องเค้ก เพราะเค้กเค้านิ่ม ที่สำคัญไม่หวานมาก แล้วเราชอบตรงที่ครีมไม่ได้เยอะมากด้วยคะแต่ราคาเค้กค่อนข้างสูงอยู่ จะตกประมาณ ชิ้นละ 90- 120 บาทคะคนเลือกนั่นนี่แต่พอมาถึงจริงๆก็เอากินด้วยกันหมดเลยเค้
อาหาร อาหารนานาชาติ เค้ก
ชอบมากกก
แล้วตัวเค้กก็ ชีสสสสสมาก ใครชอบชีีส แนะนำตัวนี้เลยคะ
ความเห็นส่วนตัวนะคะ
รสชาติ เราก็ยังยกให้เป็นร้านเค้กที่เราชอบที่สุด เพราะเค้าไม่หวานเลี่ยนตัวเนื้อเค้ก นิ่ม แล้วมีรสนมเนยดีคะ
บริการ บริการดีคะ พนักงานใส่ใจ ยิ้มแย้มดีคะ
บรรยากาศ สาขาเอกมัยคนไม่เยอะมาก แต่ถ้าไปเ่ที่ยง อาจคนเยอะหน่อยคะ