ช่วงนี้ไปทานร้านไหน ก็ต้องหาร้านเจอด้วย Check in เสมอๆ วันนี้แวบไปเยาวราชปกติก็จะกินร้านซ้ำๆกันตลอด แต่เคยได้ยินสุกี้ไหหลำมานานแล้ว แต่ไม่รู้อยู่ไหน ไปทีไรข้อมูลไม่พร้อมทุกทีไป แต่วันนี้ มือถือช่วยชีวิต เจอร้านนี้จนได้ คนไม่เยอะด้วยมาเรื่อยๆ อยู่ในซอยเยาวราช 8 ไม่ลึกค่ะ ในซอยนี้ก็จะมีศาลเจ้าด้วยโต๊ะก็มีอยู่ประมาณ 10 โต๊ะได้ ขายทั้งข้าวมันไก่ สุกี้ คั่วไก่ ขนมจีนไหหลำ ฯลฯ ที่สั่งมาทานก็คือ สุกี้ไหหลำ อร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มใช้ได้เลยทีเดียว และสั่งไก่ตอนมาเพิ่ม 1 จาน แต่จานนี้แพงอะ =_= ไก่ตอนจาน 200 ส่วนอย่างอื่นพอประมาณราคาร้านอาหารทั่วไปค่ะ รับได้ แต่ ณ ตอนนี้ยังข้องใจกับไก่ตอนจานละ 200 อยู่ แต่ก็อร่อยนะค่ะ ^^ รสชาติดีเลยทีเดียว ไม่ยุ่ย
โต๊ะก็มีอยู่ประมาณ 10 โต๊ะได้ ขายทั้งข้าวมันไก่ สุกี้ คั่วไก่ ขนมจีนไหหลำ ฯลฯ ที่สั่งมาทานก็คือ สุกี้ไหหลำ อร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มใช้ได้เลยทีเดียว และสั่งไก่ตอนมาเพิ่ม 1 จาน แต่จานนี้แพงอะ =_= ไก่ตอนจาน 200 ส่วนอย่างอื่นพอประมาณราคาร้านอาหารทั่วไปค่ะ รับได้ แต่ ณ ตอนนี้ยังข้องใจกับไก่ตอนจานละ 200 อยู่ แต่ก็อร่อยนะค่ะ ^^ รสชาติดีเลยทีเดียว ไม่ยุ่ย ไม่รุ่ย เนื้อเต็ม ติดหนัง อร่อยอะ ยังไงถ้าแวบไปแถวนั้นก็ลองไปทานกันดูนะค่ะ ครั้งหน้าไปจะสั่ง ขนมจีนไหหลำมาทานดูว่าจะอร่อยแค่ไหน แปลกยังงัย
2012-01-14
  • สุกี้ไหหลำ