ร้านก๋วยเตี๋ยวเจียงลูกชิ้นปลา สาขานี้ตั้งอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ ทางขาเข้ากรุงเทพฯค่ะ เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน มีที่ให้นั่งมากกว่า 20 โต๊ะ มีติ่มซำตั้งอยู่หน้าร้านให้เลือกมากมายเลยค่ะ ส่วนในร้านสาขานี้เค้ามีอาหารตามสั่งด้วยน๊ะค๊ะ เจ้าของรีวิวสั่งก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ต้มยำเส้นปลา อร่อยมากค่ะ เพราะหอมมะนาวสด เส้นเรียวเล็กเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นปลาและเส้นปลาก็สดค่ะ เต้าหู้ทอดนุ่มมากๆๆๆ ขอบอกค่ะ อย่าลืมแวะไปชิมกันน๊ะค๊ะ
2011-10-08
  • เต้าหู้ทอด