ตามป้ายร้าน เค้าบอกว่าเป็นสูตรของตลาดน้ำดำเนินสะดวกค่ะร้านนี้ดึงดูดสายตาเราด้วยถังสแตนเลสที่ใส่เฉาก๊วยค่ะราคา 25 บาท ขายแยกกับน้ำเชื่อมด้วย น้ำเชื่อม 10 บาทเราซื้อมาแต่เฉาก๊วยค่ะ มาเป็นก้อนเบ้อเริ่มเลย เฉาก๊วยเหนียวๆ หยุ่นๆ พอประมาณ (ไม่รู้เพราะตอนทานเอาเข้าช่องแข็งรึเปล่า)รสชาติออกหวานแค่เล็กน้อยตักเป็นชิ้นๆ ใส่น้ำหวาน ใส่ถ้วย เข้าช่องแข็งตอนกินก็ตะกุยๆ น้ำแข็งให้เป็นเกล็ดๆ หวานเย็นชื่นใจจัา
เราซื้อมาแต่เฉาก๊วยค่ะ
มาเป็นก้อนเบ้อเริ่มเลย