ช่วงอาทิตย์ที่แล้วต้องเข้าออฟฟิต อิอิ ช่วงบ่ายค่อนข้างว่างการนั่งดต๊ะเฉยๆ จะทำให้เราง่วงได้ ช่วงพักกลางวันเลยต้องไปหาเครื่องดื่มเย็นๆ มาเติมความสดชื่นกันสักหน่อยครับ พอดี Starbucks เข้ามีโปรโมรชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ครับ ผมกับเพื่อน เลยหารกัน คนละแกว Caramel Frappe ไซด์กลาง ครับผม หารกันกับเพื่อน ด้วยโปรซื้อ 1 แถม 1 เหลือ คนละประมาณ 70 - 80 บาทเท่านั้นครับ เป็นโปรที่พลาดไม่ได้ เพราะยอมรับครับ ว่ากาแฟเค้าอร่อยจริง หอม แต่ด้วยราคาสำหรับผมกินกาแฟวันละ 2 - 3 แก้ว ก็ขอเป็นตอนโปรโทรชั่นละกันครับ ขอบอกว่าเวลาที่โปรโมชั้น มาซื้อในสาขาตามห้างสรรพสินค้า (วันธรรมดา)นั้นสะดวกรวดเร็วมมากครับ เพราะถ้าเป็นตามตึกใหญ่
เลยหารกัน คนละแกว

นั้นสะดวกรวดเร็วมมากครับ เพราะถ้าเป็นตามตึกใหญ่ๆ สำนักงานต่างๆ คนเยอะมากครับ

ส่วนรสชาติ ของเครื่องดื่มที่ผมสั่งมาวันนี้ ถ้าคนไม่ชอบหวานนั้นคงลำบาก แต่คนชอบหวานอย่างผม เลิฟครับ คาราเมล หวานหอม ยิ่งวิปปิ้งครีมด้านบนนะ ปลื้มที่สุด

การบริการร้านนี้ เค้าดีอยู่แล้วครับ น้องพนักงานสุภาพ รวดเร็วมาก

• Caramel Frappe