ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าแพลตตินัม มองเห็นได้ชัด ภายในร้านมีที่นั่งหลายที่คะ ไม่ต้องรอคิว ถ้าไปช่วงกลางวัน คนอาจจะเยอะหน่อยเพราะมีชาวต่างชาติเยอะคะ วันนี้สั่ง บานานา โบ๊ท มีกล้วย วางมาข้างๆ ไอศครีม 2 ลูก เลือกรสได้ เลือกมะนาวกับช๊อกโกแลตชิพ ไอศครีมมะนาวออกเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นดีคะ ตัดกับรสหวานของช๊อคโกแลตชิต กินกับครีม ก็ไม่เลี่ยนจนเกินไป โดยรวมแล้วอร่อยค่ะ
บานานา โบ๊ท
2016-01-03
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿100 (มื้อเย็น)
บานานา โบ๊ท
฿ 99