2011-10-17
ร้านนี้จะตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้ไม้ ดูอบอุ่นบรรยากาศตอนค่ำก็เต็มไปด้วยผู้คนที่มารอคิวแต่ได้คิวแล้ว เข้าไปนั่งในร้านก็สบายๆ ชิวๆ ส่วนพนักงานตอนรอคิวก็ก็บริการดีครับShibuya Honey Toastเมนูแนะนำที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงความอร่อยเป็นขนมปังอบกรอบ กรอบนอกนุ่มในข้างในชุ่มไปด้วยเนย ส่งกลิ่นหอมโปะหน้าด้วยไอศกรีมรสวานิลลาราดด้วยน้ำผึ้ง มีวิปปิ้งครีม สำหรับคนชอบทานหวาน มีน้ำผึ้งไว้ให้เติมเองตามใจชอบด้วย เมนูนี้ขอแนะนำเลยว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งเรียกได้ว่าถ้าไม่ได้กินเมนูนี้ ก็ถือว่ามาไม่ถึงอาฟเตอร์ยูเค้กกล้วยหอมกับไอศกรีมวานิลลา (จำชื่อแน่นอนไม่ได้)เค้กกล้วยหอมหอมมากเลยครับ โรยมาด้วยน้ำตาลไอซิ่ง หวานนุ่ม อร่อยกำลังดีทานคู่กับไอศกรีมและวิปปิ้งครีม
โปะหน้าด้วยไอศกรีมรสวานิลลา
ราดด้วยน้ำผึ้ง มีวิปปิ้งครีม
ทานคู่กับไอศกรีมและวิปปิ้งครีม อร่อยสุดยอดไปเลยครับ
ขนมหวานของร้านนี้ราคาจะสูงมากเลยทีเดียว
แต่แต่ละเมนูก็ดูน่ากิน และรสชาติเยี่ยมถูกใจ
เป็นอีกร้านหนึ่งที่คนรักของหวานไม่ควรพลาด