เช้าวันนี้รถไม่ติดเลยค่ะ ก่อนที่จะเริ่มต้นทำงานในวันนี้ก็ขอเติมพลังกันนิดนึงที่ Black Canyonใน PTT Gas Station เส้นถนนวิภาวดีรังสิต ค่ะ ลงจากทางด่วนแล้วก็ให้ออกเลนส์นอกนะคะ แล้วก็ไม่ไกลมาก จะเห็น PTT Gas station ทางซ้ายค่ะ หาที่จอดรถยากนิดนึงตอนเช้า เพราะว่ามีหลา่ยคนแวะทานอาหารเช้าที่นี่ค่ะ แต่ก็เข้าๆ ออกๆ เยอะคะ่ Black Canyon อยู่ช่วงกลางๆ ค่่ะ ติดกับร้าน A&W คะ่ ร้านไม่ใหญ่มากคะ่ มีโต๊ะ ประมาณ 5 โต๊ะเท่านั้นเพราะว่าลูกค้าส่วนใหญ่มาทานแวบเดียวก็ไปค่ะ เพราะว่าเป็นขาออกนอกเมืองอย่างเราก็มาแวะซื้อเป็น take away ไปเมนูืที่สั่งประจำ ทุกทีก็เป็น Mocha Gracier ค่ะ อร่อยสุดๆ เป็น Frappe Mocha + ไอติม 1 ลูกค่ะอ

อร่อยมาก ชอบสุดแล้วคะ่
ใช้ promotion AIS เหลือราคาแก้วละ 65 บาทคะ่ ถือว่าไม่แพง ถ้าเทียบกับราคากาแฟปั่น สมัยนี้นะคะ

บรรยากาศในร้านค่ะ
พนักงานหน้าร้านมีสองคนค่ะ พยายามชวนลูกค้าคุยด้วยนะคะ

ดีค่ะๆ
อยากได้ขนมอีกสักอย่าง เหลือบไปเห็น Cookie Box อยู่ข้างๆ ค่ะ ก็เลยเลือกอยู่แวบนึง ได้
Brownie Cookie มาค่ะ ราคากล่องละ 65 บาท แต่ว่า cookie เยอะมากเลยค่ะ เรียงมาแน่นที่สุด ตอน
หยิบ ยังยาก เลยค่ะ
ให้จุใจจริงๆ แล้วก็ Cookie กรอบๆ ค่ะ มีเม็ดมะม่วงบด มาด้วย ไม่เยอะมาก แต่ก็พอประมาณค่ะ

รสชาติ cookie เราว่าเฉยๆ ค่ะ ไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็ทานคู่กับกาแฟ ก็พอได้อยู่ค่ะ
ส่วนตัวชอบ cookie ที่เนื้อไม่แน่น ขนาดนี้ แล้วก็หอมกว่านี้ค่ะ
฿100 (มื้อเช้า)
  • Mocca Gracier