2011-09-25
วันนี้เรานัดกะเพื่อนมาเที่ยวที่ mansion 7 ที่เรียกว่าเป็น triller mall ด้านในทำเป็นคฤหาสถ์ผีสิงแล้วก็มีร้านอาหารเก๋ๆ หลายร้านเลยค่ะมาดูบรรยากาศภายใน Mansion 7 กันก่อนที่นี่มีร้านอาหาร ชื่อเพลินวานค่ะ เนื่องจากว่าเจ้าของที่นี่ คือเจ้าของคนเดียวกับที่ทำเพลินวานที่หัวหิน ก็เลยยกเอาเพลินวานมาไว้ที่นี่ด้วยเมนูที่สั่งมาลองชิมคือ เส้นเล็กต้มยำค่ะลูกชิ้นอร่อยค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม แต่ว่าน้ำน้อยไปหน่อยค่ะอีกเมนูที่สั่งมาคือ ปอเปี๊ยะทอดค่ะ กรอบอร่อย และไส้เยอะดี่ค่ะใครได้และมาแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่น ลด 50% ด้วยเพียงแค่เราให้อีเมล์กับทางร้านค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบร้านกาแฟสมัยก่อน เหมือนเรานั่งอยู่ที่หัวหินยังไงยังงั้นเลยย
ใครได้และมาแนะนำร้านนี้เลยค่ะ