วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนที่แถวๆอารีย์ค่ะ พอทานข้าวเสร็จก็ต้องหาอะไรดับคาวใช่มั๊ยคะ? ใช่ค่ะ ฮ่าๆ ร้านปังหยาอารีย์ อยู่บริเวณปากซอยอารีย์ 2 ค่ะ ข้างๆกับร้านขายก๋วยเตี๋ยว มีคนมากพอสมควรแต่วันนั้นไปเร็วค่ะ เลยมีที่นั่ง วันนี้สั่งมาสองแผ่นค่ะ ทานกับเพื่อน แผ่นแรก เนยนม และแผ่นที่สองเนยน้ำตาล แผ่นขนมปังหนาและกรอบค่ะ ไม่กรอบขนาดขนมปังอบนะคะ เนยที่นี่ใช้เนยเทียมค่ะ มีกลิ่นหอมๆของมาการีน ราดด้วยนมข้น อ่าาาส์ ฟิน Stay Gorgeous
Stay Gorgeous