2011-10-04
ร้าน Fujiร้านอาหารญี่ปุ่น ที่รสชาติแสนจะถูกปากคนไทยค่ะ ด้วยความหลากหลายของเมนูที่ร้านนี้ ทำให้ได้ไปเยือนร้านนี้บ่อยๆค่ะ ไปอีกหน ก็ได้ลิ้มลองเมนูใหม่ๆได้ตลอดค่ะ แต่อาหารจะมาช้าหน่อย อาจเพราะวันนี้ที่ไปคนเยอะพอสมควรค่ะ วันนี้อยากลองชิมเมนูออกไทยๆหน่อย เลยจัดไปค่ะ เมนู เนื้้อผัดซีอิ๊วกะทะร้อนเนื้อที่สไลด์มาแผ่นใหญ่ๆ คงความนุ่มของเนื้อค่ะ ผัดมากับน้ำซีอิ๊วของสูตรทางร้าน ได้รสชาติมากๆค่ะ มาคู่กับผักสดผัดซีอิ๊วมาด้วย กินคู่กันอร่อยดีค่ะ รสชาติเค็มๆแบบซีอิ๊วอ่ะค่ะ กินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากๆนะค่ะต่อไปเป็นเมนูน้ำๆ เพื่อมาซดให้คล่องคอค่ะ เป็นชาบูชาบูหมูค่ะ หรือหม้อต้มหมูน่ะค่ะน้ำซุปรสกลมกล่อมกำลังดี เนื้อหมูก็นุ่มๆ ผักที่ใส่มาก็สดอร่อยค่ะ ขอกับอีกจานค่ะ เ
เมนู เนื้้อผัดซีอิ๊วกะทะร้อน เนื้อที่สไลด์มาแผ่นใหญ่ๆ คงความนุ่มของเนื้อค่ะ ผัดมากับน้ำซีอิ๊วของสูตรทางร้าน ได้รสชาติมากๆค่ะ
อร่อยมากๆนะค่ะ ต่อไปเป็นเมนูน้ำๆ เพื่อมาซดให้คล่องคอค่ะ เป็นชาบูชาบูหมูค่ะ หรือหม้อต้มหมูน่ะค่ะ
น้ำซุปรสกลมกล่อมกำลังดี เนื้อหมูก็นุ่มๆ ผักที่ใส่มาก็สดอร่อยค่ะ ขอกับอีกจานค่ะ เป็นปลาหมึกย่างซีอิ๊ว ปลาหมึกทั้งตัวสดๆ ย่างกับซีอิ๊ว เนื้อปลาหมึกนุ่มเหนียว
เคี้ยวหนึบเลยค่ะ รสชาติย่างซีอิ๊วก็อร่อยเป็นเอกลักษณ์ทางร้านจริงค่ะ