ห่อหมกป้าพูลศรี ร้านนี้ได้ทานแล้วนึกถึงสมัยก่อนที่คนไทยเราทำห่อหมกแบบห่อใบตองเพราะเดี๋ยวนี้ห่อหมกก็ทำเป็นกระทงกันหมด ชอบห่อหมกของป้าร้านนี้เป็น ห่อหมกเนื้อปลาช่อนค่ะ ชอบหนังปลาช่อนสุดๆ ที่นุ่ม ลื่นๆ หยุ่นๆ ดีค่ะ เนื้อเครื่องแกงห่อหมก ที่เข้มข้น เนื้อห่อหมกที่ทำเนื้อปลาช่อนแบบเป็นชิ้นๆ ให้ทานรับรู้เนื้อสัมผัสได้ค่ะเป็นการผสมระหว่างเนื้อเครื่องแกงห่อหมก กับเนื้อปลาช่อนได้อย่างพอดี เครื่องแกงผสมเป็นส่วนเดียวกับเนื้อปลาช่อนเลยค่ะ ทานเล่นๆ หรือทานกับข้าวก็อร่อยค่ะ

ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น