2012-08-05
จากเดิมที่เคยรอคิวหน้าร้านตรงซอยรางน้ำท่ามกลางฝนตก มาวันนี้ร้านได้ขยับขึ้นมาเปิดอีกสาขาบน Century Movie Plaza ชั้น 3 ซึ่งตรงกับชั้นจำหน่ายตั๋วหนัง ให้ได้ใช้บริการกันอีกสาขาเพื่อกระจายลูกค้าและสร้างความสะดวกได้มากขึ้น สาขาบนนี้จะดีหน่อยตรงที่กว้างขวางกว่าตรงซอยรางน้ำเยอะ แถมดูแล้วการจัดการไม่ผิดกับร้านสเต็กชื่อดังที่เราเคยใช้บริการกันเลย ยิ่งเข้าไปถ้าไม่ได้ดูชื่อร้านตั้งแต่แรกจะนึกว่าอยู่ในร้านสเต็กชื่อดังไปเลยทีเดียว ตกแต่งคล้ายกันมาก ผิดกันอยู่อย่างคือไม่มีเคาเตอร์สลัดบาร์มาตั้งให้เห็นรอคิวไม่นานก็ได้ที่นั่ง สั้งเมนูมาตามนี้ สเต็กเทอริยากิกับไส้กรอกรมควัน เนื้อแน่นมาก เอาแค่เนื้อสเต็กก็เล่นเอาไส้กรอกรมควันจะเข้าปากไม่ไหวแล้ว เนื้
ส่วนเครื่องดื่มที่ไม่ได้ถ่ายภาพไว้เป็น มะนาวโซดา กับชามะนาวครับ
ทั้งหมดในราคา 360 บาทครับ ไม่แพงแถมพุงกลางแทบคลานกลับ เหลืออีกต่างหากไม่สามารถเอาเข้าไปได้หมด แถมพนักงานบริการรวดเร็วทันใจ ที่สำคัญ ไม่บวก Service Charge ด้วยที่นี่ เยี่ยม