ไปทานฟูจิกับแฟนค่ะ สั่งเบนโตะเทมปุระมาทาน เพราะโดยส่วนตัวเราไม่ทานปลาดิบค่ะ รู้สึกมันหยึยๆ ในปาก ไม่กล้ากลืน^^ เลยสั่งเีลี่ยงมาเป็นเบนโตะเทมปุระแทนแต่แฟนเราสั่งซาซิมิเรือกลางมาทานค่ะ เบนโตะของเรารสชาติอร่อยมากๆ ค่ะทานเพลินๆ แบ่งให้แฟนทานด้วยค่ะ เพราะทานคนเีดียวไม่หมดแน่ๆเบนโตะราคา 240 บาทค่ะ ส่วนซาซิมิเรือกลางของแฟน 300 กว่าๆ ค่ะสำหรับเราทั้งการบริการ บรรยากาศร้าน และรสชาติอาหาร รวมถึงราคาเราว่าลงตัวมากๆ ค่ะฟูจิถึงได้ครองใจผู้รักอาหารญี่ปุ่นมานานจริงๆ

• เบนโตะเทมปุระ