เหตุเกิดจากเพื่อนได้ Voucher ของ 25 Degrees จาก OpenRice แล้วเอามาอวด เราก็เลยอดไม่ได้ ต้องไปลองมั่งแล้ว พอเข้าไปในร้านก็ได้กลิ่นอายของความเป็นอินเตอร์ขึ้นมาเลย กับการตกแต่งด้วยโทนสีแดง หลังจากดูเมนูแล้วก็สั่ง Lunch Special 2 เซ็ตๆ ละ 400 บาท มีเบอร์เกอร์, Onion ring และน้ำอัดลม เลือก No. 1 และ 2 ชอบตรงเนื้อบดแบบ Well-done รสชาติอร่อย ชิ้นโตมาก ทานเกือบไม่หมด อิ่มจนถึงเย็น
2012-10-07