2013-01-30
แวะไปเดินเล่นแถวๆ พาหุรัด เลยได้โอกาสแวะมากินข้าวที่ร้านสวีทคนเยอะอยู่เหมือนกันนะคะ ข้างฝา ก็มีรูปติดให้มองเพลิน ๆสั่งน้ำมากินแก้กระหายจากการเดินพาหุรัดก่อนค่ะ นมเย็นหวานกำลังดี เรียกพลังได้มาก ส่วนน้ำมะนาวก็รสชาติพอดีค่ะ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ;)ส่วนจานหลัก สั่งเสต็กแฮม ไส้กรอก ไข่ดาว ขนมปังครบเครื่อง กินแล้วอิ่มแปล้เลย เพราะว่าขนมปังชิ้นใหญ่มากๆ > <ร้านนี้นั่งสบายๆ กินชิวๆ ค่ะ ถ้าแวะมาแถวพาหุรัด ก็มาอุดหนุนร้านสวีทกันนะคะ