2012-12-08
ผ่านมา MBK ได้เวลาอาหารเที่ยงพอดี คุณแฟนเลยชวนแวะร้านนี้ค่ะ ซังไห่ เสี่ยวหลงเปา เน้นขายอาหารจีนเป็นหลัก ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 มาบุญครอง โซนที่มีร้านอาหารจีนอยู่เยอะ ๆ นั่นเอง เมนูของร้าน มีบะหมี่ต่าง ๆ มากมาย แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาสั่งบะหมี่กันค่ะ เมนูส่วนใหญ่จานละประมาณ 50++ ติ่มซำราคาเข่งละประมาณ 30 ++ คะน้าราดหมูผักเต้าเจี้ยว คะน้าสด ๆ ราดเต้าเจี้ยวผัดรสชาติกลมกล่อม อร่อยมากค่ะ ข้าวผัดกุ้ง มาด้วยกุ้งตัวโต ๆ ผัดแฉะไปหน่อยแต่รสชาติก็กลมกล่อมดีค่ะ น้ำเก๊กฮวยค่ะ มาเป็นโถให้แบ่งกันทาน เต้าหู้ทรงเครื่องจานโต มาร้อน ๆ ทานกับข้าวสวยอร่อยดีค่ะ เสี่ยวหลงเปามาในเข่ง น้ำซุปไม่ร้อนเท่าไหร่สำหรับวันนี้ ทานได้เลย (แต่ไม่ชัวร์ว่าวันอื่