2011-03-23
เพื่อน ๆ นึกถึงร้านอาหารยามเย็น เน้นแอลกอฮอล์ พร้อมการแสดงแสงสีเสียงเป็นแบบไหนคะ สุว่าถ้าไม่ได้นึกถึงผับบาร์ ก็ต้องนึกถึงร้านที่เป็นโรงเบียร์กันใช่มั้ยเอ่ย สำหรับวันนี้สุขอแนะนำโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บริเวณเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ ร้านนี้มีพื้นที่ใหญ่มาก ๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่สำคัญร้านแบบนี้จะขาดไม่ได้คือ นักร้องเพื่อชีวิตที่มีมาร้องเพลงตลอดแบบไม่ขาดสาย หรือถ้าวันไหนไม่มีก็จะมีการแสดงบนเวทีให้ลูกค้าดูกันอยู่แ้ล้วค่ะ เรียกว่ากินไปดูไปก็เพลินดีค่ะ และที่นี่มี 2 ชั้นนะคะ รับคนได้เยอะพอสมควรเลยค่ะ ที่นี่ไม่ได้มีแค่เบียร์ให้ดื่มกันเท่านั้นค่ะ แต่มีอาหารให้รับประทานกันด้วย ที่สุสั่งกันก็จะเป็นขาหมูทอดตะวันแดง, ไส้กรอกรวมค่ะ เอามาเป็นกับแกล้ม ไม่
ที่นี่ไม่ได้มีแค่เบียร์ให้ดื่มกันเท่านั้นค่ะ แต่มีอาหารให้รับประทานกันด้วย ที่สุสั่งกันก็จะเป็นขาหมูทอดตะวันแดง, ไส้กรอกรวมค่ะ เอามาเป็นกับแกล้ม ไม่เน้นหนัก อิอิ แต่ขาหมูทอดและไส้กรอกเนี่ย จานนึงก็เยอะเหมือนกันนะคะ กินแล้วอิ่มเหมือนกันค่ะ สำหรับเบียร์ของที่นี่ก็มีให้เลือก 3 รสชาติ 3 สไตล์ค่ะ ได้แก่ ลาเกอร์เบียร์, ดุงเกนเบียร์ และไวเซ่นเบียร์ (แต่ขออภัยที่ไม่สามารถบอกรสชาติทั้งสามได้ค่ะ เพราะกินเบียร์ไม่ได้ (ToT)) อ้อ!! สำหรับผู้ที่ไม่ิกินเบียร์ ที่นี่ก็มีCocktail และ Mock-tail ให้เลือกสรรกันด้วยค่ะ
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()