2011-06-15
วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ผมเลือกที่จะไปเดินเที่ยวเบาๆที่ เดอะมอลล์ท่าพระ ครับซื้อของไปตั้งหลายต่อหลายอย่าง ขากลับเดินผ่านร้านลิตเติ้ลโฮม แต่ก่อนโน้นเคยไปกินที่สาขาที่ใกล้กับวัดสระเกศ สาขานั้นมี ทั้งขนมเค้กเบเกอรี่และก้อทั้งอาหารจานหลัก รสชาตินี่ต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะหมูอบเค้า ผมชอบเป็นพิเศษ สำหรับที่สาขานี้ผมได้เลือกซื้อ ขนมเค้กรสช็อคโกแลต ครับ ตอนแรกกะจะซื้อกล่องใหญ่แต่หมดไม่มี เลยซื้อกล่องเล็กมาแทนครับ สำหรับกล่องเล็กมีขนมเค้กประมาณ 5-6 ชิ้นโดยประมาณ และอย่างที่สองก้อเป็น ขนมเค้กลูกเกดอันนี้เคยซื้อไปทานแล้วติดใจครับก้อ เค้กลูกเกดเค้านุ่มดี หวานนิดๆไปมาก ส่วนตัวลูกเกดก้อให้มาพอควร สมกับราคาดีครับ สนนราคาค่าเสี
ตัวลูกเกดก้อให้มาพอควร สมกับราคาดีครับ สนนราคาค่าเสียหายครั้งนี้ก้อร้อยต้นๆ
เท่านั้นเองอ่ะ ใครที่ชอบความนุ่มอร่อยบวกกับอาหารรสเลิศ ก้อเชิญแวะมา
อิ่มอร่อยได้ที่ ลิตเติ้ลโฮมได้ครับ