2011-04-27
ที่สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่คับ มีโปรโมชั่น มา 3คน จ่าย 2 คน ผมก็เลยไปลองซะหน่อย เพราะวันที่ไปเนี้ยร้านเพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันเอง คนต่อคิวเยอะมากครับ ผมไปกดบัตรคิวรอ แล้วก็ไปเดินดูของแถวๆนั้นก็ รอประมานเกือบชั่วโมงได้อะครับ เพราะคนล้นหลามมาก พอใกล้ๆคิว ก็ไปยืนรอหน้าร้านเข้าไปก็ได้นั่งด้านในครับ ที่นี่เค้าจะจับเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งคับ พอนั่งปุ๊ปก็ไปตักได้เลย เด่วพนักงานจะเอาใบลงเวลามาให้ เราก็เลือกอาหารมาปิ้งๆ ย่างๆ จากสายพานที่วิ่งผ่านข้างๆโต๊ะหรือจะไปตักอาหารในมุมที่จัดไว้ให้ อาหารก็เช่น ซุป ซูชิ อาหารทอดๆ เกี๊ยวซ่า เทมปุระ ไส้กรอก ปลาไข่ไอศครีมรสต่างๆ มีถั่วแดงให้ราดด้วย ผลไม้ หรือจะเป็นอาหารเกาหลีอย่าง จาจังมยอน ซุปกระดูกห
เทมปุระ ไส้กรอก ปลาไข่
ไอศครีมรสต่างๆ มีถั่วแดงให้ราดด้วย ผลไม้ หรือจะเป็นอาหารเกาหลีอย่าง จาจังมยอน ซุปกระดูกหมู กิมจิ
ส่วนอาหารในสายพาน ก็ เช่น กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น เนื้อหมู หรือเนื้อ เนื้อไก้ แมงกะพรุน ปลาหมึกกรอบ
อีกเยอะอะคับ จำไม่ได้
น้ำจิ้ม ก็มีให้เลือกหลายหลาก บาบีคิว ซีฟู้ด และอะไรก็ไม่รู้อีก 2 อย่าง
เครื่องดื่มก็มี ชาเขียว เก็กฮวย ฟรุตพั้นซ์ และน้ำอัดลมคับ
ผมว่าโดยรวบก็ดีครับ อร่อย ดี ตอนแรกคิดว่า ชั่วโมงครึ่ง มันไม่พอ ที่ไหนได้ อิ่มเกินพอดีคับ
ก็ถือว่าคุ้มนะ กับโปรโมชั้นนี้ มา 3 จ่าย 2 จาก 298/ท่าน จ่ายแค่ 2ท่าน หานกันคนละ 200 ก็โอเคนะ
ยังไงเพื่อนๆรีบมาใช้โปรโมชัี่นนี้กันด่วนๆนะครับ...คุ้มจิง