2013-04-08
ร้านนี้ถือได้ว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ราคาบ้านๆครับ(บ้านกว่าร้านอื่นๆ)เพดานสูง นั่งด้านในร้าน ไอร้อนไม่ค่อยเข้ามาเท่าไหร่ มีพัดลมเพิ่มด้วย ค่อนข้างโอเคเลยครับราคาตัวใหญ่หน้าร้าน เมนูที่ขายมีเป็ด กับ ขาหมูจานนี้เป็นเส้นเล็กเป็ดตุ๋น เครื่องมีไส้ เลือด น่องเป็ดตุ๋น น่องใหญ่มาก(เน้นว่ามากจริงๆ) เนื้อเยอะ เนื้อนุ่ม ไม่เหม็นสาบ เลาะกระดูกง่ายด้วย วันนี้น้ำซุปรสชาติกลางๆ ถ้าออกเค็มมากกว่านี้ น่าจะกำลังดีครับที่จอดรดจอดหน้าร้านได้ แต่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นข้างๆก็คนกินเยอะ อาจจะต้องไปจอดไกลกว่าร้านนิดนึงครับ